VPS nước ngoài tốt nhất nên dùng

Nếu như số lượng truy cập vào website của bạn tăng nhanh nhưng gói shared hosting không thể đá ứng được nhu cầu thì lúc này bạn cần phải nâng cấp để sử dụng VPS nhằm giúp cho quá trình truy cập nhanh chóng, ổn định. Có thể nói với nguồn tài nguyên vô cùng lớn của VPS so với shared hosting. Chỉ với 2GB RAM bạn đã có thể có được số lượng online website lên đến 2.500 người truy cập cùng một lúc. Giá cả thấp nhưng chi phí lại rẻ hơn rất nhiều phải không nào?

 

VPS-nen-sung

Thế nhưng chắc có lẽ bạn cũng biết hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp VPS với giá cả, chất lượng và những plan khác nhau. Vì vậy, nếu bạn băn khoăn chưa biết nên sử dụng loại VPS nào thì hãy tham khảo danh sách này nhé.

    1. Vultr

Có thể nói đây chính là nhà cung cấp VPS mà mình muốn khuyến khích mọi người sử dụng đầu tiên. Vì mức giá rất rẻ chỉ với 5$/ tháng bạn đã có ngay gần 800MB RAM để sử dụng. Hơn nữa, chất lượng VPS của nhà cung cấp Vultr rất tốt, uptime cao. Đặc biệt, VPS ở đây được tính theo giờ nên nếu không dùng thì bạn có thể xóa đi và không bị tính tiền. Điều này rất phù hợp với những ai mới làm quen với VPS và mong muốn có cơ hội để thực hành.

 

nha-cung-cap-Vultr-Location

Tính đến thời điểm này thì ứng dụng Vultr đã có mặt ở 13 thành phố lớn trên khắp thế giới, đặc biệt tốc độ truyền từ Japan về Việt Nam khá ổn định. Giúp bạn cảm thấy thực sự hài lòng với ứng dụng tối ưu này.

Nhận 50$ dùng thử VPS Vultr trong 60 ngày

    2. Linode

Ra đời vào những năm 2003 tính đến thời điểm này Linode đang trở thành nhà cung cấp ứng dụng VPS nổi tiếng nhất thế giới. Mặc dù giá VPS của Linode cao hơn một chút so với một số nhà cung cấp khác nhưng bù lại thì chất lượng của VPS cao hơn rất nhiều, support nhanh chóng, uptime cao. Tuy nhiên, với những ai chưa quen với ứng dụng VPS thì không nên thử sức vì Linode khó sử dụng hơn rất nhiều.

 

nha-cung-cap-Linode-Datacenter

Nếu như nhà cung cấp VPS Vultr có mặt ở 13 thành phố lớn thì Linode lại chỉ có mặt ở 6 thành phố lớn mà thôi. Thế nhưng, Linode lại không bị hạn chế băng thông như Vultr.

    3. Digital Ocean

Mặc dù ra đời trước Vultr nhưng Digital Ocean cũng nổi tiếng không kém cạnh gì. giá cả của VPS cũng khá rẻ, đồng thời sử dụng nền tảng ảo hóa KVM giống tương tự như Vultr vì thế chất lượng VPS cũng rất tốt, uptime cao, và cách thanh toán theo giờ bạn sử dụng.

 

nha-cung-cap-Digital-Ocean-Location

Nếu như hai nhà cung cấp trên truyền qua Japan thì với Digital Ocean hiện tại có mặt tại 5 location nổi tiếng trên thế giới. Nhưng trong đó có Singapore truyền tải tốc độ tốt nhất đến Việt Nam.

Nhận 10$ miễn phí cho tài khoản mới

Như vậy, với cả 3 nhà cung cấp VPS này đều mang đến cho chúng ta những lợi ích khác nhau. Vì vậy, bạn phải cân nhắc thật kĩ khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ nào nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.