Hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer – Đơn giản, nhanh chóng

Hôm qua mình vừa đăng ký được tài khoản payoneer nhanh chóng và đơn giản. Nên bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho những ai muốn đăng ký payoneer như mình nhé. Tài khoản payoneer mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích và đặc biệt bạn sẽ nhận được tiền một cách dễ dàng ở nhiều quốc gia trên thế giới thông qua Payoneer. Bạn hãy làm theo những bước sau đây nhé.

Trước hết, bạn cần đăng nhập vào website: https://www.payoneer.com , lúc này màn hình sẽ hiện phần đăng ký. Kích chuột vào chữ đăng ký nhé. Bạn có thể dùng bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.  Hình minh họa:

Payoneer

 Bước 1: Hệ thống sẽ hỏi bạn sử dụng thẻ hay qua ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn thẻ.

 

the

Bước 2: Bắt đầu

Bước điền thông tin đăng ký Payoneer đầu tiên. Bạn điền đầy đủ các thông tin vào bảng sau. Chú ý dùng bằng ký tự chữ latin nhé. Sau khi điền đủ thông tin và kích chuột vào từ : “Tiếp sau”

 

Capture

Bước 3:  Chi tiết liên hệ

Sau khi hoàn thành xong bước 2, đến với bước ba hệ thống sẽ hỏi bạn những thông tin bắt buộc như: địa chỉ, quốc gia, mã bưu chính / Zip, thành phố,  số điện thoại. Lưu ý, mã bưu chính bạn phải nhập chính xác để Payoneer căn cứ vào dó để gửi thẻ cho bạn. Hơn nữa, nên cung cấp chính xác số điện thoại hoặc số đó bạn thường xuyên sử dụng.

Sau đây là hình minh họa chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn:

 

Payoneer 2

Bước 4: Chi tiết bảo mật

Ở bước này, Payoneer sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin bảo mật như: mật khẩu, và câu hỏi bảo mật. Lưu ý, bạn phải lưu giữ và nhớ các thông tin này. Nếu không sẽ gặp phải khó khăn khi đăng nhập vào tài khoản Payoneer.

Hình ảnh minh họa như sau:

 

Payoneer3

Bước 5: Gần hoàn tất

Sau khi đăng ký xong bước 4, ở bước này Payoneer sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chính xác các tài liệu xác thực. Bạn có thể chọn 1 trong 3 loại xác thực khác nhau bao gồm: Bằng lái, Hộ chiếu, căn cước quốc gia. Lưu ý, bạn nên chuẩn bị trước khi có yêu cầu nhé.

Hình minh họa:

Payoneer 4

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, Payoneer sẽ gửi cho bạn các thông tin qua mail và đợi đánh giá tài khoản. Và giờ bạn chỉ việc vào mail kiểm tra và chờ đợi trong khoảng 2 đến 3 ngày.

Hình ảnh minh họa khi nhận mail:

Payoneer5

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn vào mail và ” Đăng nhập vào tài khoản” Payoneer của mình. Bạn phải điền đúng những thông tin mà bạn đăng ký ban đầu. Hình ảnh minh họa

payoneer6

Sau đó bạn nên điền thêm những câu hỏi bảo mật 2 và 3 để chắc chắn độ an toàn cho tài khoản Payoneer của mình. Ngay sau khi nhận được thẻ bạn sẽ kích hoạt được tài khoản ngay thôi.

Hi vọng với sự hướng dẫn này sẽ giúp bạn đăng ký một tài khoản Payoneer nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé. Chúc bạn thành công.

Đăng ký ngay và nhận 25$ miễn phí cho tài khoản mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.