Đánh giá Hosting StableHost – chất lượng số tốt nhất cho người sử dụng

Nói đến việc đăng ký hosting tại Dreamhost hay HostGator gặp rất nhiều khó khăn. Thế nhưng thời gian gần đây đăng ký hosting trên StableHost ngày càng trở nên đơn giản vì thao thao nhanh, verify yêu cầu dễ dàng. Vì vậy, StableHost ngày càng được nhiều người tin dùng với những hữu ích thiết thực.
Đánh giá hosting HawkHost
Đánh giá Hosting Namecheap
Đánh giá VPS DigitalOcean

web-hosting-stablehost
Hôm nay mình sẽ có bài đánh giá chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ Hosting StableHost. Mặc dù mới 1 tháng sử dụng dịch vụ Hosting StableHost không quá dài, nhưng cũng đủ để mình hiểu được nhiều hơn nữa và có cái nhìn khách quan, rõ ràng hơn về nhà cung cấp dịch vụ này trước khi sử dụng. Mặt khác, bài đánh giá này còn dựa trên rất nhiều ý kiến chuyên gia cũng như những người đã sử dụng dịch vụ StableHost này.  Trước hết chúng ta nên đưa ra những đánh giá xác thực nhất về những ưu – nhược điểm của Hosting StableHost nhé.

Ưu điểm của Hosting StableHost

  1. Dịch vụ dễ dàng đăng ký, không phải verify. Tài khoản sẽ được gửi nhanh chóng qua email để được cập nhật active.
  2. Hoạt động Support qua ticket nhanh chóng trong giờ làm việc, nhưng nếu ngoài giờ làm việc thì hãy cùng lướt qua phần nhược điểm nhé.
  3. Mặc dù vẫn thua HostGator nhưng Hosting StableHost vẫn đảm bảo tốc độ truy cập tốt từ VN.
  4. Cấu hình tốt. Với gói STABLE bạn sẽ không bị giới hạn bởi domain hay banwidth. Mang đến cho người sử dụng dịch vụ sự hài lòng.
  5. Những gói như shared hosting được giới hạn 25% của CPU core, 1GB RAM.

Nhược điểm của Hosting StableHost 

  1. Nếu không có live chat thì bạn chỉ nhận được sự hỗ trợ qua thông báo email hoặc ticket. Trường hợp với những vấn đề quan trọng sẽ được support trả lời sau 5 phút. Nhưng nếu không bạn phải đợi đến khung giờ làm việc thì mới nhận được câu trả lời.
  2. Nếu website của bạn tốn nhiều sever thì để có được tốc độ nhanh hơn bạn nên upgrade lên gói cao hơn.

 

Như vậy, có thể nói dịch vụ  StableHost được nhiều người sử dụng với nhiều webmaster trên thế giới đánh giá cao. Với những đánh giá này mình tin chắc rằng bạn cũng đã tin tưởng và thực sự bị thuyết phục bởi những ưu điểm mà StableHost mang lại. Mặt khác bạn có thể dễ dàng khắc phục được các nhược điểm để giúp tốc độ truy cập nhanh hơn.

Hiện tại mình được biết Hosting StableHost đang có chương trình khuyến mại giảm giá 50% trọn đời. Mình nghĩ đây là cơ hội rất tốt để bạn có được gói Hosting nhanh và ổn định. Vậy hãy thử xem sao nhé.

Trên đây là những đánh giá, nhận xét cũng như cảm nhận của mình trong quá trình sử dụng ứng dụng Hosting StableHost. Chúc bạn sẽ có được những thông tin bổ ích nhé.

bill-40-stablehost
Sử dụng Coupon để giảm 40-50% Hosting StableHost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.