Giới thiệu

AmHieu.NET (Am Hiểu dot NET) trang chia sẻ thông tin kiến thức về tin học, lập trình, phần mềm, chia sẽ tài liệu, kiến thức về internet, website, hosting, domain, vps, seo … phục vu cho nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích của người dùng

Mục tiêu hoạt động AmHieu.NET

– Chúng tôi ra đời nhằm cung cấp kiến tức về tin học, lập trình, phần mềm, chia sẽ tài liệu, kiến thức về internet, website, hosting, domain, vps, seo … phục vu cho nhu cầu tìm kiếm thông tin hữu ích của người dùng.
– Bên cạnh đó, chúng tôi còn ra sức tìm hiểu và đánh giá các sản phẩm công nghệ thông tin, trong kinh doanh nhằm mang đến cho người dùng được sự lựa chọn tối ưu nhất.
– Ngoài mục tiêu là chia sẽ thì cũng không tránh khỏi những thiếu xót gặp phải,chúng tôi luôn hoan nghênh và đón nhận sự đóng góp của các thành viên để cung cấp bài viết hữu dụng và phong phú hơn.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề sự riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với AmHieu.NET. Chúng tôi không thu thập thông tin gì của độc giả, ngoài việc sử dụng cookie để đánh giá sự tìm hiểu về thông tin mà độc giả đang cần và phát triển tốt hơn
Ngoại trừ chúng tôi chỉ nhận thông tin của đọc giả từ: khảo sát, gửi form liên hệ, đăng ký nhận bản tin

Thu nhập

Để duy trì và phát triển AmHieu.NET đúng theo tiêu chí, do đó chúng tôi sẽ có những phương thức để tạo ra thu nhập tại đây, như:

Affiliate – Chúng tôi giới thiệu và chia sẽ liên kết đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích nên dùng. Nhưng sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi sẽ không bao giờ khuyến khích độc giả, người dùng
Đối tác – Chúng tôi sẽ đăng tải các thông tin về sản phẩm của đối tác và được sự hỗ trợ về tài chính, chúng tôi cam kết nội dung sẽ phù hợp với mục tiêu phát triển web đã đề ra.
Quảng cáo – AmHieu.NET sẽ đặt quảng cáo các sản phẩm khuyến khích dùng, các sản phẩm của đối tác, hay quảng cáo tạo thu nhập cho Blog là Google Adsense

Bình luận trên AmHieu.NET

Chúng tôi cho phép độc giả gửi lại lời nhắn, bình luận trên mỗi bài viết, nhưng những bình luận phải phù hợp, tránh hiểu nhằm, thuần phong mỹ tục việt nam và được đánh giá cao với mỗi bình luận có giá trị. Chúng tôi luôn ghi nhận những đánh giá đó. Ngoài việc ghi nhận, chúng tôi có quyền xóa các bình luận không mong muốn.

Tìm AmHieu.NET Trên mạng xã hội

Đang cập nhật …