Đánh giá VPS Vultr – Nhà cung cấp VPS giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Với những ai đã và đang sử dụng VPS như mình thì lựa chọn được nhà cung cấp ưng ý, hoàn hảo quả thực rất khó. Đứng trước rất nhiều điều kiện thuận lợi cũng như khó khăn mà Vultr đang gặp phải thì việc nâng cấp cả về chất lượng cũng như giảm giá cả sẽ là dấu hiệu tích cực giúp cho họ tồn tại và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn.

Với mình hiện nay có rất nhiều site hoạt động và sử dụng VPS của nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhưng nhìn chung cũng có cái hài lòng và không hài lòng. Với VPS của Vultr thì hôm nay mình ‘ mạo phép” đưa ra những ý kiến đánh giá về chất lượng, cũng như dịch vụ của hãng này nhé.
Đánh giá VPS DigitalOcean
Đánh giá Hosting StableHost
Đánh giá hosting HawkHost

vultr

Điều đầu tiên mà mình có thể khẳng định rằng VPS của Vultr giá vô cùng rẻ do Choopa sáng lập. Mặc dù không phải là tên tuổi quá nổi tiếng trong ” làng hosting” nhưng đứng trước nhà cung cấp DigitalOcean bắt đầu xuất hiện thì nó làm thị trường VPS giá rẻ ” khuấy đảo” nhờ vào ổ cứng SSD hiện đại, tiên tiến ngày nay. Thì Vultr lại đối đầu bằng cách cung cấp các dịch vụ Cloud VPS giá cực rẻ, hiệu quả cao và khởi tạo đơn giản, dễ dàng.

VPS của Vultr siêu rẻ

Không biết các bạn thì sao nhưng khi mình bắt đầu sử dụng VPS thì chú ý đến giá cả đầu tiên. Càng rẻ thì mình càng thích. Mặc dù hầu hết các VPS giá rẻ thì chất lượng cũng không được đảm bảo nhưng vì site ban đầu mới lập không lớn nên việc sử dụng VPS giá rẻ cũng không thành vấn đề. Tuy nhiên, với Vultr dù VPS giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém. Bạn chỉ cần 5USD / tháng là bạn đã sử dụng được gói VPS cho riêng site mình rồi. Đặc biệt cấu hình của gói cước này không phải nhỏ đâu nhé, bộ nhớ RAM lên đến 768MB và 15GB SSD cùng với 1TB Bandwidth. Ngoài ra VPS của Vultr còn có nhiều gói cước cao hơn, hấp dẫn hơn nhưng số tiền hàng tháng cũng cao hơn một chút và không đáng kể đâu nhé.

Vultr thừa hưởng những gì tốt nhất của DigitalOcean

danh-gia-vultr

Như mình đã nói ở trên thì DigitalOcean ra đời SSD lớn, hiện đại thì Vultr cũng cho ra đời gói VPS siêu rẻ, chất lượng. Vultr có lợi thế ra đời sau DigitalOcean nên thừa hưởng mọi hiệu quả của nó. Kể cả chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả. Vultr cungc ấp cho bạn những gì tốt nhất với mức giá rẻ hơn DigitalOcean, có nhiều trung tâm dữ liệu hiện đại hơn DigitalOcean, hiệu năng mang lại cao hơn rất nhiều so với DigitalOcean.

Với những tính năng vượt trội này thì chắc chắn VPS của Vultr cũng được đánh giá rất cao phải không nào. Hi vọng với những thông tin và bài đánh giá này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp nhé.

Nhận 50$ dùng thử VPS Vultr trong 60 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.