Đánh giá VPS Linode – Chất lượng tốt, giá mềm

Bạn đang cần một VPS chất lượng tốt, dịch vụ cao thì Linode sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được thành lập vào năm 20013  sở trụ sở chính tại Galloway Township , New Jersey, Hoa Kỳ. Linode nổi tiếng hàng đầu thế giới với chất lượng dịch vụ tốt, tốc độ ổn định và đặc biệt nhà cung cấp VPS này được rất nhiều người đánh giá cao. Tuy nhiên, khi so sánh về mức giá thì nhìn chung VPS Linode cao hơn một chút so với các nhà cung cấp khác. Vì vậy, khách hàng mà Linode muốn hướng đến là những người có khả năng tài chính tốt hoặc các doanh nghiệp vừa và lớn. Nhưng với những gì mà Linode này mang lại thì chúng tôi tin chắc rằng nó xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

danh-gia-linode

Sau 10 năm phát triển Linode đã đánh dấu một bước ” chuyển mình ngoạn mục ” khi mà Linode quyết định đầu tư với số tiền 45 triệu USD để nâng cấp ổ cứng thông thường sang sử dụng ổ cứng SSD, server kết nối lõi mạng lên đến 40 Gbps cùng với đó là sử dụng CPU của Ivy Bridge E5- 2680 25 MB 2.8GHz giúp nâng cấp tất cả các server của họ lên một tầm cao mới. Đặc biệt, nhà cung cấp này cũng chuyển từ việc thanh toán hàng tháng sang phương thức tính tiền theo giờ tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng.

Với những thay đổi sáng suốt này, Linode xứng đáng với những nhà cung cấp hàng đầu hiện nay như Vultr hay DigitalOcean. Vì thế, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần phải phân vân nhiều phải không nào.

Những điểm mạnh mà VPS Linode mang đến cho người sử dụng

  • Máy chủ sử dụng ổ cứng SSD, CPU mạnh Ivy Bridge E5-2680, 40 Bbps Network
  • Bạn có thể tự quản lý VPS của mình hoặc trả phí cho đội ngũ kỹ thuật của Linode giúp quản lý VPS ch bạn
  • Quản lý VPS dễ điều khiển với đầy đủ các tính năng như Rebuild, Dephoy, Chone, Rescue, Backup..
  • Có thể tạo nhiều VPS trên cơ sở các tài nguyên của gói dịch vụ đã mua nhà cung cấp Linode này.
  • Uptime cam kết 99.9%, dịch vụ ổn định cao
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình
  • Hệ thống hướng dẫn khách hàng tốt, forum đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng để thuận lợi hơn khi sử dụng VPS.

linode-danh-gia-vps

Nhược điểm của VPS Linode

  • Linode vẫn chưa có gói VPS thấp, chỉ có gói với dung lượng RAM thấp nhất từ 1GB trở nên. Nên nếu website của bạn lớn hoặc doanh nghiệp thì nên sử dụng.
  • Chỉ hỗ trợ hình thức thanh toán credit card hay dibit card. Ngoài ra không hỗ trợ thêm các phương thức thanh toán khác như: Google Wallet, Paypal…

Như vậy, với một số đánh giá về VPS của nhà cung cấp Linode này sẽ giúp bạn có thể nhìn nhận rõ hơn về Linode. Hãy lựa chọn gói VPS mà bạn cảm thấy hài lòng và phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.