Đánh giá VPS của FTECH – Tốc độ nhanh, chất lượng tốt nhất

Trước kia mình thường sử dụng hosting và VPS của các nhà cung cấp nước ngoài như: HawkHost, StableHost, DigitalOcean…. Vì cho rằng bất kì sản phẩm gì nước ngoài thì thường sẽ đảm bảo chất lượng hơn so với trong nước. Thế nhưng, trong những năm gần đây nhận thấy sự chuyển biến mạnh mẽ của các nhà cung cấp Việt Nam như: Ftech, HostVN, vHost….nên mình chuyển sang VPS của FTECH luôn. Mặc dù mới sử dụng gần 5 tháng mình cảm thấy khá là hài lòng với nhà cung cấp này.

 

vps FTECH

 

Điều gì khiến bạn nên chuyển sang VPS của Ftech?

Tốc độ: 10/10

Thực ra mà nói thì VPS của bất kì nhà cung cấp nào đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét nó có đáp ứng được nhu cầu của blog/website mà bạn đang kinh doanh hay không. Với gói VPS của FTECH 2GB RAM điều đầu tiên mà mình cảm thấy hài lòng đó chính là do tốc độ load cực nhanh. Có thể nói, từ khi mình sử dụng VPS trên blog đến bây giờ chưa bao giờ có được tốc độ nhanh đến như vậy. Vì thế, đây cũng chính là lợi thế mà FTECH tạo ra. Qua tìm hiểu thì mình biết được nhờ hệ thống server cấu hình rất cao, sử dụng ổ cứng SSD với đường truyền lên đến mức 10GBPS. Nếu như bạn cũng muốn có được tốc độ tải nhanh như mình thì hãy cải thiện và sử dụng gói dịch vụ VPS của nhà cung cấp này nhé.

Thông thường, tốc độ chỉ nhanh ở một thời điểm nhất định khi mà có ít người truy cập. Nhưng nếu như website có số lượng người truy cập lớn thì mình tin chắc rằng bạn sẽ không thể giữ ổn định được tốc độ đường truyền của mình. Cũng giống như mình trước kia và giờ cao điểm tốc độ load cực kém, chậm như rùa. Nhưng khi chuyển sang VPS của ETECH tốc độ uptime 100%.  Và nhờ vào điều này giúp cho FTECH ngày càng đảm bảo chất lượng và duy trì sự ổn định tốt nhất. Không những thế, FTECH còn hỗ trợ khách hàng backup hệ thống dữ liệu thường xuyên để bảo vệ sự an toàn cho blog/website của bạn.

Chất lượng: 10/10

Không chỉ dừng lại ở đó, nói đến FTECH ai cũng biết đến đây là nhà cung cấp sử dụng hosting và VPS duy nhất ở nước ta sử được phép tối ưu mã nguồn WordPress hosting. Đặc biệt, FTECH còn sử dụng rất nhiều mã nguồn khác.

 

FTECH

Giá cả: 9/10

Nếu so sánh VPS của FTECH với các nhà cung cấp khác thì gói dịch vụ tương đối cao. Nhưng đây hoàn toàn không phải là nhược điểm của FTECH. Vì với những gì mà nó mang lại, chất lượng tốt, tốc độ tuyệt vời thì bạn hoàn toàn nên sử dụng. Nếu bạn có đầu tư, kinh doanh website lớn thì nên đăng ký dịch vụ SSD VPS tren VPSNODE , gói này sẽ đảm bảo giới hạn RAM 4GB.

Xét cho cùng thì mức giá VPS của FTECH có cao hơn nhưng nếu bạn có khả năng kinh tế, muốn trải nghiệm cảm giác uptime nhanh thì đây sẽ là sự chọn lựa vô cùng tuyệt vời trong thời điểm này. Ngoài ra FTECH còn hỗ trợ bạn chống DDos nhằm tránh tình trạng website của bạn bị tấn công bởi các đối thủ cạnh tranh vừa và nhỏ.

Mã giảm giá
– 20% cho SSD Cached VPS

AMHIEU
– 20% cho HOSSTING
HOSTAMHIEU
– 20% cho SSD VPS
VPSSSD

Đăng ký ngay và nhận giảm giá 20%

One thought on “Đánh giá VPS của FTECH – Tốc độ nhanh, chất lượng tốt nhất”

  1. Thấy đánh giá khá cao, mình đang tình dùng thử. Lúc trước dùng nhiều dịch vụ của Việt Nam, tuy nhiên cái nào cũng được thời gian đầu, sau thì thất vọng dần đều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.