Đánh giá Hosting SSD vHost – Không đơn giản chỉ là giá rẻ

Là tín đồ của tốc độ nên lúc nào tôi cũng hướng đến mục tiêu được sử dụng gói hosting SSD vHost. Hơn nữa, đứng trước thực tế tình trạng đứt cáp quang biển AAG đã khiến cho những người sử dụng internet ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác khốn đốn. Tốc độ truy cập và website chậm hơn rùa bò. Vì vậy, số người truy cập vào cũng nhanh chóng tụt giảm. Và tôi cũng đã từng gặp phải tình trạng này thì bạn hãy suy nghĩ lại xem có nên thay đổi dịch vụ hosting mới với tốc độ cao hơn cho website của bạn không?

vhost-ssd-hosting-gia-re
 

Hosting SSD vHost mang đến nhiều bất ngờ

 • Điều bất ngờ đầu tiên khi tôi sử dụng hosting SSD vHost đó chính là ở thông số RAM. Với những gói hosting giá rẻ tương ứng như physical memory và virtual memory của SSD vHost lên đến 2GB. Đây thực sự là con số hiếm thấy đối với các hosting giá rẻ như SSD vHost ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.
 • Máy chủ của SSD vHost lên đến 16 CPU, khi đăng ký hosting bạn còn có thể sở hữu ngay các phiên bản như: , MySQL, Apache, PHP thuộc hàng mới nhất hiện nay của hosting.
 • Nếu như các gói hosting giá rẻ của nhà cung cấp khác chỉ số memory_limit tối đa chỉ có 64MB thì với gói hosting SSD vHost giá rẻ nó lên đến 128MB cho phép bạn post dữ liệu tối đa lên 8MB. Đây thực sự là con số khủng bất ngờ phải không nào.

hosting-ssd-vhost

 • Tốc độ truy cập rất nhanh và ổn định, uptime lên đến 99.99%
 • So với các đối thủ cùng tầm giá thì vHost cấu hình vượt trội hơn hẳn.
 • Cách thức đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Chỉ sau 5 phút bạn sẽ nhận được mail thông báo chi tiết về tài khoản.
 • Thông qua email và sms bạn sẽ nhận được sự phản hồi, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của nhà cung cấp vHost.
 • Hình thức thanh toán đa dạng, linh hoạt: Có thể chuyển khoản trực tiếp qua ATM, qua ngân hàng, qua Paypal, qua OnePay…..và thậm chí nhà cung cấp còn cử người đến tận nhà thu phí nếu bạn có nhu cầu ( tuy nhiên bạn phải trả phí di chuyển).
 • Dữ liệu được lưu trữ 7 ngày gần nhất, hỗ trợ miễn phí hàng ngày backup.
 • Khi đăng ký hosting SSD vHost bạn được dùng thử 7 ngày. Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng sẽ được nhà cung cấp hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Thường xuyên có những chương trình giảm giá, khuyến mại, tri ân khách hàng hấp dẫn.

Nhìn chung, dựa trên quan điểm sau khi sử dụng gói hosting giá rẻ SSD vHost. Tôi nhận thấy hosting này hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một blog/ website ổn định, tốc độ truy cập nhanh. Vì vậy, đây thực sự là gói hosting đáng để bạn thử xem sao nhé.

vHost SSD Hosting
vHost Cloud Server  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.