Đánh giá hosting SiteGround – Khuyến mãi hấp dẫn, dùng thử miễn phí

Nói đến SiteGround chắc có lẽ không còn quá xa lạ với những người dùng hosting tốc độ cao. Với những chuyên gia chuyên nghiên cứu về lĩnh vực công nghệ thông tin thành lập vào năm 2003. Cho đến nay, với những nỗ lực, phát triển cũng có không ít những khó khăn phải vượt qua và SiteGround đã thực sự khẳng định được chính mình. Với danh tiếng vang xa cùng với sự tin tưởng của quý khách hàng SiteGround đã có rất rất nhiều domain đặt trên các server của nhà cung cấp SiteGround.  Đến nay,SiteGround đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ của hosting. Đứng trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, khốc liệt trên thị trường thì cho đến nay SiteGround được người tiêu dùng và giới chuyên gia đánh giá là nhà cung cấp VPS, shared hosting giá rẻ và đáng tin cậy nhất. Vì thế, SiteGround là sự lựa chọn phù hợp cho các cá nhân và các nhà kinh doanh.

Đánh giá Hosting SSD vHost
Đánh giá Hosting của GoDaddy
Đánh giá Hosting Namecheap

SiteGround mang đến tính năng gì?

  • Sử dụng các dung lượng có giới hạn, thấp nhất 10GB mỗi tháng
  • Giới hạn băng thông nhưng rất phù hợp với lượng khoảng visit 10.000 đến 100.000/ tháng
  • Đăng ký miễn phí không giới hạn Sub-domain,domain, và Add – on Domain
  • Không giới hạn FPT account
  • Không giới hạn MySQL
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng qua email / phone, chat
  • Đặc biệt có chế độ hoàn tiền trong 30 ngày nếu khách hàng không hài lòng SiteGround cung cấp
  • Uptime đảm bảo tốc độ cao lên đến 99.9%

Tính năng hỗ trợ khách hàng

Nếu như các nhà cung cấp khác bỏ qua dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoặc không quan tâm nhiều, trả lời hời hợt, lâu thì SiteGround được xem như là nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng vô cùng tuyệt vời. Với thời gian hỗ trợ khách hàng 24/7 bạn có thể hỏi chuyên viên kỹ thuật bất kì vấn đề gì. Và chắc chắn bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ để giải quyết hoàn toàn những vấn đề đó. Nếu như bạn không muốn chat hay gửi email thì bạn có thể gọi điện trực tiếp và hỏi bất kì điều gì mà bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn bị giới hạn về ngoại ngữ thì có thể sử dụng dịch vụ livechat. SiteGround đảm bảo sẽ trả lời bạn ngay dù trong giờ làm việc hay ngoài giờ làm việc.

SiteGround

Đảm bảo độ tin cậy cao

Có lẽ với những người sử dụng hosting thì độ tin cậy vô cùng quan trọng.  Nếu khách hàng không nhận được giải đáp và câu trả lời rõ ràng của nhà cung cấp thì chắc chắn sẽ mất đi sự tin cậy. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng hosting của SiteGround thì nhà cung cấp này cam kết thời gian uptime nhanh chóng lên đến 99.9%. Nếu không tin bạn có thể tìm kiếm các thông tin và sử dụng hosting SiteGround để được trải nghiệm nhé.

Hosting của SiteGround sử dụng khá đơn giản, hiệu quả, giá cả rất phù hợp. Tuy nhiên, hosting của SiteGround bị giới hạn dung lượng và băng thông nên chỉ phù hợp với cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu site của bạn đang cần một hosting giá rẻ và đáng tin cậy thì SiteGround sẽ là nhà cung cấp mà bạn nên lựa chọn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.