Đánh giá Hosting Namecheap – Tốc độ nhanh,nhiều khuyến mại

Namecheap là cái tên được nhắc đến với rất nhiều chương trình khuyến mại hosting khủng, tốc độ truyền tải nhanh, mượt mà. Nhưng có lẽ bấy nhiêu chưa đủ vì nhà cung cấp hosting Namecheap này lại nổi tiếng hơn về domain. Vì vậy, có không ít người đang băn khoăn chưa biết có nên đăng ký hosting ở đây không. Là người đã từng sử dụng hosting của nhà cung cấp Namecheap, mình cảm thấy khá là hài lòng vì vậy hôm nay mình sẽ có một số đánh giá dựa trên ý kiến của nhiều người để các bạn có căn cứ sớm đưa ra quyết định nhé.

Có thể nói, bất kì hosting của nhà cung cấp nào đi chăng nữa, được nhiều người biết đến hay ít người biết đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, ưu điểm đó có thực sự vượt trội không? Nhược điểm đó có khả năng khắc phục cao, đơn giản không lại là một điều quan trọng. Và với hosting của Namecheap bạn sẽ biết những điều này ngay sau đây nhé.
Đánh giá VPS DigitalOcean
Đánh giá VPS Vultr
Đánh giá Hosting SSD vHost

danh-gia-namecheap-hosting

Ưu điểm của hosting Namecheap

  • Đăng ký tài khoản đơn giản, dễ dàng. Chỉ sau một cú nhấp chuột bạn sẽ nhận được tài khoản hosting active và cung cấp các thông tin ngay lập tức.
  • Mặc dù server đặt ở Datacenter nhưng tốc độ truy cập từ Việt Nam rất nhanh và rất ổn định.
  • Nếu như với các nhà cung cấp Hawkhost hay HostMantis không có Livechat thì Namecheap luôn luôn xuất hiện livechat bất cứ lúc nào. Dù trong giờ làm việc hay ngoài ra giờ làm việc.
  • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua hosting mới. Vì vậy, trước khi đăng  ký gói hosting bạn nên tìm hiểu trước thông tin để được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất nhé.
  • Đặc biệt cấu hình các gói hosting Namecheap rất cao và ổn định, tất cả các gói đều Unlimited bandwidth.
  • Khi đăng ký gói hosting tại Namecheap bạn không chỉ được hưởng chế độ khuyến mại, giá rẻ mà còn được một số tool hoàn toàn miễn phí trên hosting của mình nhé.

share-hosting-namecheap

Nhược điểm của hosting Namecheap

Với những ưu điểm vượt trội trên thì hosting Namecheap chỉ có một số nhược điểm mà bạn có thể khắc phục được. Nhưng nếu lượng truy cập website lớn như những site phim, game thì không nên sử dụng những gói hosting thấp. Nếu không nó sẽ lỗi Error 508.  Hiện tại mình đang sử dụng hosting của nhà cung cấp Hawkhost, site có lượng truy cập lớn nhưng vẫn không bị lỗi Error 508.

Tóm lại, theo đánh giá của mình thì hosting của Namecheap sử dụng khá là tốt. Nhưng bạn nên chú ý các gói của Namecheap khá cao nên hãy đợi khi nào có chương trình khuyến mại thì đăng ký nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn đưa ra quyết định mua gói hosting nhà cung cấp nào phù hợp nhất nhé.

Đăng ký Shared Hosting Namecheap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.