Đánh giá hosting HostMantis – hosting giá rẻ chất lượng

Đối với những webmaster tại Việt Nam thì cái tên HostMantis đã trở nên quá quen thuộc. Cung cấp những hosting chất lượng, giá rẻ cùng với các coupon giảm giá khủng từ 65% đến 75%.  Ngay sau biết thông tin này mình cũng đã quyết định đăng ký một gói shared khá lớn tại HostMantis để sử dụng và cảm thấy rất hài lòng với nhà cung cấp . Sau khi sử dụng một thời gian và dựa trên những gì mà hosting này mang lại mình có một số đánh giá cá nhân về HostMantis trong bài viết ngày hôm nay. Và mình cũng tin chắc rằng đây cũng là nhận xét chung của tất cả mọi người khi sử dụng hosting của nhà cung cấp HostMantis.
Đánh giá hosting HawkHost
Đánh giá hosting StableHost
Đánh giá VPS Vultr

hosting-hostmantis
 

Ưu điểm của HostMantis mang lại

Tốc độ: 9/10

Mặc dù HostMantis không thể sánh bằng HawkHost hay StableHost nhưng nhìn chung tốc độ của hosting HostMantis cũng được đánh giá khá tốt. Vì chỉ có server ở Mỹ và Châu Âu nhưng tốc độ truyền về Việt Nam cũng khó ổn định.

Uptime: 10/10

Theo đánh giá của mình thì uptime là điểm nổi bật nhất mà HostMantis mang lại cho người sử dụng. Nhờ vào ưu điểm vượt trội này mà nhà cung cấp HostMantis cạnh tranh không kém gì so với những cái tên nổi tiếng khác. Trong khoảng thời gian 5 tháng mình sử dụng hosting của HostMantis nhưng chưa bao giờ bị downtime.

Tính năng: 8/10

Mặc dù mình là người không có nhiều kiến thức về các tính năng nên có thể đưa ra đánh giá độ chính xác không cao. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hosting này chạy trên những site của WordPress thì hoàn toàn yên tâm nhé. Tất cả các plugin đều chạy tốt trên shared hosting của HostMantis.  Ngoài ra, hosting còn được cung cấp Window hosting và Linux hosting cùng với bảng điều khiển thông minh cPanel quen thuộc và dễ sử dụng.

Giá cả: 10/10

Với những ai đã từng sử dụng HostMantis đều biết rằng giá của các shared hosting rất thấp, gói cao nhất chỉ có 6.49$ / tháng. Không những thế, HostMantis còn tung ra rất nhiều các coupon giảm giá siêu khủng lên đến 80%.  Với hai cách thanh toán Paypal hoặc VISA bạn có thể sở hữu một gói hosting giá rẻ, chất lượng tại HostMantis.

cac-goi-hosting-hostmantis

Nhược điểm của HostMantis

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng HostMantis cũng có một số nhược điểm cần phải khắc phục như sau:

  • Nếu như băng thông và dung lượng của các Hosting của nhà cung cấp HawkHost hay StableHost được đánh giá cao thì HostMantis lại khá thấp. Gói shared cao nhất cũng chỉ 350GB băng thông và 25GB dung lượng.
  • HostMantis không hỗ trợ Livechat, chỉ hỗ trợ ticket 24/7. Bộ phận Billing và Sales chỉ hỗ trợ trong giờ làm việc.
  • Nếu đăng ký hosting ở Việt Nam thì sẽ bị đánh dấu fraud vì vậy bạn phải liên hệ với nhà cung cấp qua ticket mới active và thanh toán phí. Nếu là lần đầu tiên mua hosting tại HostMantis thì bạn phải chuẩn bị trước bản scan bằng lái xe hoặc CMND để tạo ticket.

Như vậy, với những ưu điểm mà HostMantis mang đến cho bạn, dịch vụ shared hosting của nhà cung cấp HostMantis sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các site vừa và nhỏ. Chúc bạn sẽ sớm có được site mà mình ưng ý nhất nhé.

HostMantis Shared hosting chỉ còn $1.29/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.