Đánh giá hosting HawkHost – Chất lượng đáng đồng tiền

Song song với web mà mình sử dụng hosting của HostMantis mình còn sử dụng thêm hosting của nhà cung cấp HawkHost. So với HostMantis thì hosting HawkHost có location Singapore nên nó được lòng khá nhiều webmaster tại Việt Nam. Đặc biệt, hiện nay tình trạng đứt cáp diễn ra liên tục làm cho tốc độ truy cập vào site của bạn chậm hơn rất nhiều. Nhưng khi mua hosting của HawkHost bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng, dù đứt cáp nhưng tốc độ vẫn ổn định và không sụt giảm đi mấy.
Đánh giá Hosting StableHost
Đánh giá VPS Vultr
Đánh giá Hosting Namecheap

hosting-hawkhost
Cũng giống như hosting của HostMantis, thì dịch vụ hosting của nhà cung cấp HawkHost cũng có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng. Và ngay sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về điều này nhé.

Ưu điểm của HawkHost

  • Nếu như đăng ký hosting tại HostMantis bạn vừa bị đánh dấu fraud, vừa phải đợi một thời gian mới được active thì với HawkHost bạn đăng ký dễ dàng hơn rất nhiều và rất hiếm khi phải verify. Ngay sau khi đăng ký, chỉ cần vào check mail và kích hoạt thì tài khoản của bạn sẽ được active ngay lập tức.
  • Hosting của nhà cung cấp HawkHost còn hỗ trợ thêm ngôn ngữ Ruby giúp bạn sử dụng tiện ích hơn.
  • Các thông số dữ liệu lưu trữ lớn. Gói thấp nhất là 10GB và gói cao nhất là không giới hạn.  Điều mà mình thích nhất ở hosting này đó chính là tất cả các gói đều không giới hạn site số lượng domain add vào. Vì thế, site của bạn vẫn hoạt động mượt mà dù có bao nhiêu domain đi chăng nữa.
  • Khi bạn chọn location Singapore thì tốc độ truy cập ở Việt Nam rất tốt, ổn định.

toc-do-hosting-hawkhost-nhanh

  • Cũng giống như HostMantis các bộ phận chỉ hỗ trợ trong giờ làm việc. Thế nhưng support qua ticket của HawkHost hỗ trợ nhanh hơn rất nhiều.
  • Và đặc biệt, với đánh giá của mình thì cấu hình  hosting của  HawkHost chạy rất tốt, giá cả phù hợp xứng đáng với chất lượng mà nó mang lại.

Nhược điểm của HawkHost

  • Cũng giống như HostMantis, HawkHost không có Livechat nhưng nếu như các bạn mở ticket trong giờ làm việc thì các support trả lời rất nhanh những vấn đề thắc mắc của bạn.

Có thể nói, mặc dù hoạt động khá lâu nhưng dịch vụ hosting của HawkHost đánh giá rất tốt. Bản thân mình là người đã sử dụng hosting HawkHost được hơn 3 tháng và cảm thấy rất hài lòng với nhà cung cấp này. Mặc dù giá hosting của HawkHost có cao hơn một chút so với các nhà cung cấp khác nhưng chất lượng tốt, đường truyền nhanh nó xứng với đồng tiền mà bạn bỏ ra. Nếu như bạn là người đã sử dụng nhiều hosting của các hãng khác thì cũng sẽ đưa ra đánh giá giống mình mà thôi.

Giảm 35% cho Shared Hosting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.