Đánh giá Hosting của GoDaddy – Tốc độ cao, nhiều khuyến mại

Bên cạnh những nhà cung cấp hosting hàng đầu như hiện nay thì Hosting của GoDaddy cũng là một trong những lựa chọn khiến người tiêu dùng nên lựa chọn. Mặc dù có ít người sử dụng hơn nhưng vì điều đó mà nhà cung cấp Hosting của GoDaddy đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại nhằm ” kích cầu” người sử dụng lên số lượng lớn, đông đảo hơn.

Vì lẽ đó mà mình đã quyết định chuyển đổi một site sang Hosting của GoDaddy. Khi đăng ký mình chỉ mất 12$ mà dùng được cả năm. Không những thế, sau khi sử dụng Hosting của nhà cung cấp này sau 12 tháng mình còn được tặng thêm một domain hoàn toàn miễn phí, quá tuyệt vời phải không nào. Vì thế mà ngay sau khi mình đăng ký có rất nhiều người cũng vào đăng ký giống như mình để hưởng một hosting quốc tế, giá rẻ với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
Đánh giá Hosting Namecheap
Đánh giá Hosting SSD vHost
Đánh giá VPS Vultr

GoDaddy

 

Trải qua một thời gian dài sử dụng Hosting của GoDaddy trên site thời trang thì mình xin mạo phép đưa ra một số ý kiến đánh giá về Hosting của GoDaddy. Và đây cũng chính là những đánh giá khách quan của rất nhiều người sử dụng hosting của nhà cung cấp GoDaddy như mình đấy nhé.

Uư điểm của Hosting  GoDaddy

Máy chủ mạnh

Nếu như bạn đã từng dùng gói hosting của các nhà cung cấp như Justhost hay Hostgator thì sẽ cảm thấy thật khó chịu  khi hosting bị khóa vì lẽ đơn giản hosting đó chiếm đến trên 25% CPU Load. Thế nhưng trên thực tế thì rất nhiều hosting khác chỉ cần 6% là website đã không chạy được rồi chứ đừng nói gì đến 25% phải không nào. Nhưng nếu như bạn sử dụng Hosting của GoDaddy thì site của bạn sẽ vẫn chạy mượt mà, trơn tru cho dù CPU load lên đến 8%.

Không những thế, có lần mình thử làm CPU Load tăng lên 35% và kiểm tra xem GoDaddy  có gửi được mail không và thật bất ngờ vì mình gửi đi nhanh chóng. Sở dĩ có điều này là bởi Hosting của GoDaddy đã và đang sử dụng công nghệ máy chủ cao, tiên tiến nhất hiện nay  ( 4GH).

Giá  siêu rẻ

danh-gia-GoDaddy

Thực ra nếu bạn chỉ so sánh gói Hosting của GoDaddy với các nhà cung cấp khác thì sẽ không nhận ra sự khác biệt nào vì gói thấp nhất mà bạn đăng ký được với số tiền là $5,99 / tháng và gói hosting cao nhất là $14,99 / tháng. Nhưng nếu bạn là người hay sử dụng domain thì sẽ nhận ra một điều rằng  GoDaddy có rất nhiều chương trình khuyến mại nên bạn có thể tận dụng điều này nhé.

Hỗ trợ nhiều công cụ cần thiết

Nếu bạn đăng ký Hosting của GoDaddy thì bạn có thể làm tất cả những điều bạn muốn như:

  • Cài đặt các mã nguồn thông dụng nhất hiện nay
  • Chỉ cần click một cú bạn có thể verify site tài khoản
  • Đơn giản tạo sitemap cho site mà không cần phải plugin
  • Nhanh chóng tích hợp các CDN

Ngoài ra, gói Hosting của GoDaddy còn hỗ trợ WordPress hiệu quả, Uptime nhanh hơn. Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì  GoDaddy cũng có những nhược điểm như sau

Nhược điểm của Hosting của GoDaddy

Dịch vụ kém

  • Đội ngũ kỹ thuật của GoDaddy hơi chán, trả lời chậm, trả lời ngắn, không rõ ràng
  • Thời gian hoàn tiền chậm và rất ít khi hoàn tiền lại
  • Nếu sử dụng tại Việt Nam thì tốc độ hơi kém

Dung lượng thấp, bị giới hạn database

Chế độ bảo mật phiền phức

Như vậy, có thể nói GoDaddy chưa bao giờ xảy ra những chuyện như đánh mất dữ liệu hay bị đánh cắp mã nguồn. Và giá cả cũng chính là yêu thế của nhà cung cấp với những chương trình khuyến mại hàng tháng. Nhìn chung hosting của GoDaddy cũng trung bình, không quá tốt nhưng cũng không quá tệ. Vì vậy, trước khi đăng ký gói hosting của nhà cung cấp GoDaddy bạn hãy suy nghĩ kỹ nhé.

 

2 thoughts on “Đánh giá Hosting của GoDaddy – Tốc độ cao, nhiều khuyến mại”

    1. Hosting bên này mình đánh giá không được cao lắm, vì nó được tặng kèm domain và giá khá là mềm, nên nếu mới phát triển web thì có thể dùng loại này, sau sẽ nâng cấp lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.