Đánh giá Cloud VPS Google – chất lượng hàng đầu

So với Cloud VPS Việt Nam thì Cloud VPS Google rẻ hơn rất nhiều. Thế nhưng không vì lẽ đó mà chất lượng không sánh bằng.  Đặc biệt,với những người quản trị web hay youtube thì không còn quá xa lạ với VPS nữa. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay có nhiều người chỉ quan tâm đến giá cả mà bỏ qua chất lượng cũng như dịch vụ của sản phẩm. Bạn biết không, một khi sử dụng dịch vụ không tốt, chất lượng không đảm bảo sẽ mang lại hiệu ứng không tốt. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của site đó và đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến thứ hạng mà Google đánh giá.  Vì vậy,việc chọn lựa một nhà cung cấp dịch vụ uy tín như Cloud VPS Google sẽ hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra và chắc chắn nó sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả kinh doanh cho bạn.

vps-google-

Cloud VPS là gì?

Cloud VPS là hình thức lưu trữ dữ liệu của website trực tuyến mới nhất hiện nay. Khác với lưu trữ website truyền thống chỉ có 1 máy chủ thì với Cloud VPS có thể kết nối nhiều máy chủ với nhau để hỗ trợ và kết nối với nhau. Trường hợp có 1 máy chủ gặp sự cố thì vẫn còn nhiều máy chủ khác thay thế ngay lập tức. Vì những lý do này mà Cloud VPS được đánh giá uptime cao lên đến 99.9%.

Ưu điểm của Cloud VPS so với truyền thống

  • Có thể nói Cloud VPS so với truyền thống có rất nhiều ưu điểm nổi bật.  Cloud VPS được nhà cung cấp bổ sung thêm CPU, trong đó mỗi VPS thường sẽ bổ sung lên đến 8 lõi CPU.
  • Cloud VPS còn được bổ sung thêm RAM 64 GM cho mỗi VPS.
  • Ngoài ra Cloud VPS còn được bổ sung thêm nhiều tính năng khác như: bổ sung thêm dung lượng, đa dạng các loại ổ cứng lưu trữ, nhiều hệ điều hành hơn bao gồm: Windows, Linux.
  • Chỉ mất 10 phút bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành VPS mới cho site của bạn.

Ưu điểm của Cloud VPS Google

  • Tốc độ khá nhanh và mang tính ổn định cao, cấu hình khỏe, tiên tiến.
  • Đăng ký đơn giản, nhanh chóng . Sau khi đăng ký 10 phút bạn sẽ nhận ngay được thông tin tài khoản.
  • Miễn phí hoàn toàn bản quyền DirectAdmin và các dịch vụ quản trị của VPS.
  • Sử dụng backup hàng ngày nhờ vào dịch vụ hấp dẫn của Smart Backup.
  • Hoàn trả lại tiền sau 30 ngày nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm.
  • Hỗ trợ nhiều cách thức thanh toán.

 

Mặc dù mới sử dụng dịch vụ Cloud VPS Google nhưng cá nhân tôi cảm thấy thực sự hài lòng. Hi vọng với một số đánh giá của mình sẽ giúp cho các bạn nhìn nhận rõ hơn về Cloud VPS nói chung và Cloud VPS Google nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.