Đánh giá A2Hosting- Dịch vụ tốt chất lượng cao

Với mình, sau khi sử dụng bất kì hosting của nhà cung cấp nào thì đều sẽ đưa ra những ý kiến, đánh giá để một phần giúp mọi người tham khảo. Phần khác, kiểm tra lại xem mình có nên tiếp tục sử dụng hosting đó cho website của mình không, hay chuyển đổi sang nhà cung cấp khác. Đồng thời giúp cho các bạn có thêm những thông tin cần thiết về nhà cung cấp này. Mình cũng không nói vòng vo nữa, hosting mà mình muốn review ngày hôm nay đó chính là A2Hosting.
Hosting StableHost
Đánh giá hosting HawkHost
Đánh giá Hosting Namecheap
A2hosting

Trước hết mình khẳng định đây là nhà cung cấp hosting đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất so với các hosting khác từ trước đến nay mà mình đã sử dụng.

Ưu điểm của hosting A2Hosting

A2Hosting sử dụng phiên bản mới của Cpanel X nên bạn sẽ thực hiện các thao tác quản lý hosting của mình dễ dàng hơn. Vì vậy, bài viết ngày hôm nay mình sẽ đi sâu vào đánh giá và phân tích những điểm khác biệt mà nhà cung cấp này mang lại mà thôi.

  • Dễ dàng đăng ký, thanh toán qua PayPal nhưng không cần thiết gửi Visa hay ảnh CMT
  • A2 Hosting sử dụng gói lưu trữ SSD để giúp tăng tốc hệ thống và ghi dữ liệu nhanh chóng lên đến hơn 300%. Và  nhờ vào khả năng lưu trữ SSD này mà A2 Hosting trở nên nổi tiếng hơn so với các nhà cung cấp shared hosting khác.
  • Cấu hình server khủng.: Nếu như các hosting khác cấu hình server chỉ khoảng 10-20 RAM thì với A2 Hosting cấu hình tối thiểu của nó là 8 CPU và 24GB RAM.
  • Hỗ trợ khách hàng sử dụng SSH điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng di chuyển website đơn giản hơn với các lệnh như: Tar, unzip, wget ngay trên server đó.
  • Đặc biệt, A2 Hosting còn cam kết với khách hàng sẽ hoàn lại tiền trong vòng 30 ngày.

A2hosting-danh-gia

Hạn chế của A2 Hosting

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa ổn định, livechat không phải 24/7. Ngay cả khi bạn hỏi trên ticket thì cũng phải đợi cả tiếng mới nhận được sự hỗ trợ. Thế nhưng bạn đừng lo, mọi vấn đề nhanh chóng, chính xác.
  • CPU giới hạn thấp: Đây là điều mà mình bắt buộc phải chia sẻ với các bạn vì có lần site của mình chạy trong khung giờ cao điểm thì có xảy ra tình trạng vượt quá CPU và website không thể truy cập được. Bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng khi xảy ra điều này mình cảm thấy không được hài lòng.

Bạn có muốn dùng thử hosting của A2 Hosting không?

Như mình đã nói ở trên thì hosting của nhà cung cấp A2 Hosting rất chất lượng và quả thực thì dùng rất tốt. Thế nhưng với dịch vụ chăm sóc khách hàng thì mình cảm thấy không hài lòng lắm. Không nhưng vậy, giá hosting không rẻ so với các nhà cung cấp khác nên nếu bạn muốn đầu tư vào website khủng, muốn có cơ sở hạ tầng tốt thì hãy sử dụng hosting của A2 Hosting này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.